Royal Oolong Khoi’Tea

Royal Oolong Khoi’Tea hay GABA là viết tắt của axit gamma-aminobutyric. Nó là một sứ giả hóa học, hoặc chất dẫn truyền thần kinh, xuất hiện tự nhiên trong não và nó giúp đảm bảo thông tin đến các tế bào não di chuyển hiệu quả và chính xác. 

Người ta nói Royal Oolong Khoi’Tea -GABA có thể làm gì? 

GABA đã được ghi nhận có góp phần làm giảm mức độ căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và giảm trầm cảm và lo lắng.

GABA có liên quan gì đến trà?

Một số loại trà, như ô-long, có hàm lượng GABA cao. Một số nhà sản xuất tạo ra trà “GABA” bằng cách oxy hóa trà trong môi trường nhiều nitơ và không có oxy. Quá trình này được giới thiệu ở Nhật vào những năm 1980 khi TS. Tsushida Tojiro phát hiện ra rằng điều kiện yếm khí sẽ khuyến khích việc chuyển đổi glutamate thành GABA. Nhật Bản là nước bán nhiều đồ uống và thực phẩm giàu GABA như gạo, sữa đậu nành và bánh quy.

Ở Nhật Bản, để được gọi là trà GABA thì thức uống đó phải có 150mg GABA trên 100g trà.

Giới nghiên cứu nói gì về GABA?

Các nhà nghiên cứu đã ghi nhận GABA như một công cụ hỗ trợ cho giấc ngủ. Các dữ liệu về hoạt động của các thụ thể GABA giúp thư giản đã được dùng để phát triển một loạt các loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ.

Tạp chí “Biofactors” đã công bố 2 nghiên cứu xem xét cách GABA tác động đến sự thư giãn của người. Một nghiên cứu kiểm tra tác dụng của GABA đối với sóng não và cái còn lại đặt người nhận GABA vào tình huống căng thẳng và theo dõi nồng độ immunoglobulin A của họ. Cả hai nghiên cứu cùng cho thấy GABA có thể có tác động tích cực trong việc giảm lo lắng và khuyến khích thư giãn.

Được chế biến từ 100% búp trà tươi nguyên chất, Royal Oolong Khoi’Tea là loại trà ôlong được lên men yếm khí trong thời gian dài, các chất trong trà biến đổi thành r-aminobutyric acid, là một chất rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe con người nên còn được mệnh danh là trà Thượng Diệp Long.

Chức năng của trà GABA:

 Thành phần này có tác dụng chính là giúp ngăn chặn sự đốt cháy các neurons thần kinh của bộ não. Điều đó đồng nghĩa với việc Gaba có tác dụng trong việc điều trị bệnh Alzheimer, chống lại chứng stress, chứng lo âu và muộn phiền. Ngoài ra, Gaba còn có tác dụng hiệu quả trong việc chống bệnh béo phì, giảm chứng cao huyết áp, là loại thuốc an thần không gây nghiện. Không những thế, sản phẩm này cũng rất hữu ích cho việc chữa trị các bệnh suy giảm tình dục, các bệnh về tuyến tiền liệt.
– ngăn các “phân tử truyền tin” chuyển tải sự ức chế lên đầu mút dây thần kinh
– hồi phục sức sống tuổi thanh xuân
– hỗ trợ an toàn, kháng áp, hạ huyết áp, giảm bớt các triệu chứng lo âu phiền muộn
– giải rượu rất tốt

Chia sẻ:

Bình luận
Đang tải...

zalo
0974897123